Những hoạt động nội bộ nổi bật của Hải Phát trong 03 tháng qua (từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021)

Càng khó lại càng cần phải trau dồi “nội lực” để đương đầu và biến nguy thành cơ – với ý niệm này, suốt 03 tháng tạm nghỉ do đại dịch vừa qua (từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021), bên cạnh những hoạt động xã hội, Hải Phát đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo nội bộ nhằm nâng cao tinh thần và năng lực cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021 là giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh trên khắp cả nước, hầu hết hoạt động kinh doanh tạm ngưng hoặc hoạt động cầm chừng, Hải Phát cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này. Trước khó khăn này, đội ngũ lãnh đạo của Hải Phát nghĩ rằng đây là thời điểm tạm nghỉ để đẩy mạnh hơn nữa vào việc xây dựng đội ngũ, xây dựng nội lực giúp doanh nghiệp phục hồi nhanh chóng sau khi dịch bệnh qua đi, cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh ở những khu vực phù hợp. Chính vì thế, Hải Phát đã tổ chức nhiều hoạt động nội bộ trong suốt thời gian 03 tháng này. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến 03 hoạt động nổi bật nhất là: (1) Đào tạo nội bộ; (2) Khai trương 02 cửa hàng bán lẻ mới; (3) Họp định kỳ mỗi tháng.

  1. Tổ chức thành công 04 khoá đào tạo nội bộ.

Đào tạo nội bộ là hoạt động nội bộ nổi bật nhất và được tổ chức thường xuyên cho toàn thể Thành viên Hải Phát. Càng khó lại càng cần phải trau dồi “nội lực” để đương đầu và biến nguy thành cơ – với ý niệm này, suốt 03 tháng tạm nghỉ do đại dịch vừa qua, Hải Phát đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo nội bộ nhằm nâng cao tinh thần và năng lực cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đây là cách Hải Phát xây dựng “nội  lực” thật vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Các hoạt động này được tổ chức dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp; cũng như mong muốn, nhu cầu học hỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV). Từ các yếu tố này, Hải Phát đã liên kết với những đơn vị đào tạo có chuyên môn cao để đảm bảo mỗi Thành viên Hải Phát được tham gia các khóa đào tạo chất lượng và thực chất. Đây cũng là tinh thần “Học thật, Làm thật, Sống thật” mà Hải Phát luôn muốn xây dựng cho toàn thể CBCNV của mình.


Trong suốt 03 tháng, Hải Phát đã tổ chức 04 khóa đào tạo, bao gồm:

  1. KHÓA “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG CẤP ĐỘ 1” DÀNH CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ VÀ NHÂN VIÊN HẢI PHÁT.
  2. KHOÁ “TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” DÀNH CHO ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO.
  3. KHÓA “MARKETING ĐỘT PHÁ VÀ XOAY TRỤC KINH DOANH” DÀNH CHO BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ.
  4. KHÓA “LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẰNG NLP” DÀNH CHO BỘ PHẬN KINH DOANH.

Sau các khóa học, Hải Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đội ngũ CBCNV. Các khoá học không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn mà còn giúp mỗi cá nhân xây dựng được cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững. Với những phản hồi tích cực này, Hải Phát sẽ nỗ lực tạo nên nhiều cơ hội học tập, trau dồi hơn cho các đội ngũ CBCNV của mình.

  1. Khai trương 02 cửa hàng bán lẻ xăng dầu mới.

Với việc lập kế hoạch và định hướng rõ ràng của Ban Lãnh đạo ngay từ đầu năm với mục tiêu mở 2 chi nhánh là các cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp kéo theo những khó khăn, trì trệ kinh tế nhưng với sự đồng sức đồng lòng, sự đoàn kết, tinh thần đồng đội của các chiến binh Hải Phát, chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành những kế hoạch đặt ra.


Hải Phát hân hoan chào đón những đứa con tinh thần là kết tinh thành quả lao động miệt mài của đại gia đình Hải Phát. Hải Phát vui mừng thông báo sự kiện khai trương 2 cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại khu vực Đắk Lắk ngày 22/9/2021.

– CỬA HÀNG XĂNG DẦU HẢI PHÁT SỐ 1.

   Địa chỉ: Thôn Ea Brinh, xã Băng A Drênh, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

– CỬA HÀNG XĂNG DẦU HẢI PHÁT SỐ 5.

   Địa chỉ: Buôn Ea Rông, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Qua đây Hải Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng AQ là đơn vị xây dựng cây xăng giúp nâng tầm thương hiệu HP đến với mọi người, xin cảm ơn Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng Chúng tôi. Biết ơn các thành viên gia đình Hải Phát luôn miệt mài cống hiến vì mục tiêu chung “Well-being” hướng tới cuộc sống viên mãn đủ đầy.

III. Hoạt động họp định kỳ hàng tháng.

Dù hầu hết đều chuyển sang làm việc online nhưng Hải Phát vẫn tổ chức họp định kỳ cho toàn thể nhân viên. Bên cạnh những nội dung liên quan đến công việc, đây cũng là cơ hội để tập thể Hải Phát gặp gỡ và cùng nhau nhắc lại những giá trị cốt lõi – đây là sợi dây vô hình gắn kết tập thể Hải Phát, giúp các Thành viên luôn đoàn kết bền chặt với nhau.


Cây xanh tươi phát triển nhờ có bộ rễ tốt. Người vững vàng thành nhân nhờ có nền tảng được vun bồi. Trên tinh thần “nền tảng vững vàng, tổ chức phát triển” Hải Phát luôn hướng đến xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, trách nhiệm và thân thiện trong từng lời nói, hành động trong sinh hoạt nội bộ và phục vụ Khách hàng. 

Với 06 giá trị cốt lõi được xây dựng và theo đuổi trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Hải Phát:

1) UY TÍN: Chính là lời nói song song hành động của bạn.

2) ĐỒNG ĐỘI: Chính là chấp nhận những điểm yếu và phát huy điểm mạnh của nhau.

3) THÂN THIỆN: Chính là sự vui vẻ, hòa nhập với mọi người.

4) TÔN TRỌNG: Tôn trọng người khác chính là tôn trọng bản thân.

5) BIẾT ƠN: Lòng biết ơn chính là tạo dựng nên hạnh phúc và thành công.

6) CHIA SẺ: Chính là sự trao đi yêu thương để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Những giá trị cốt lõi này chính là “triết lý sống” của gia đình Hải Phát không chỉ đối với CBNV nói riêng mà còn đối với các Đối tác và Khách hàng. Mỗi sự phát triển, mỗi bước tiến vững vàng của Hải phát là sự biết ơn vô cùng sự đồng lòng của tập thể Hải Phát và sự tín nhiệm của Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Để tiếp nối tinh thần và khởi lên ngọn lửa trong mỗi Thành viên Hải Phát, cuộc họp định kỳ hàng tháng là thời điểm không chỉ báo các hoạt động kinh doanh mà còn là lúc Hải Phát kết nối và chia sẻ. Trong thời gian giãn cách chúng ta vẫn có thể gặp nhau trực tuyến chia sẻ công việc cuộc sống và làm nên những clip ý nghĩa nói về giá trị công ty.

Suốt 03 tháng qua (từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021), trước những khó khăn do đại dịch, tập thể Hải Phát đã đoàn kết và cùng nhau vượt qua khó khăn một cách thật khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, thông qua những hoạt động nội bộ thiết thực cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh một cách kiên cường. Hải Phát chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn sát cánh cùng nhau.

Nguồn: Dầu khí Hải Phát

Gọi điện thoại
02512201166
Chat Zalo