Những hoạt động xã hội của Hải Phát trong 03 tháng qua (từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021)

Từ tháng 07/2021 đến tháng 09/2021 là giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh trên khắp cả nước, khiến đời sống nhiều người dân rơi vào khó khăn. Trước thực tế ấy, Hải Phát đã chung tay hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn qua 05 đợt thiện nguyện được tổ chức liên tục với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

 

 

Là một doanh nghiệp luôn ý thức rõ về trách nhiệm đối với cộng đồng, Hải Phát luôn chú trọng tổ chức các hoạt động xã hội bên cạnh những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Suốt 03 tháng qua (tháng 07/2021 – 09/2021), giai đoạn dịch bệnh lan rộng khắp cả nước đặc biệt là ở các tỉnh phía Nam, nhiều người dân bị đẩy vào hoàn cảnh khó khăn do bị cắt giảm lương hay thậm chí mất việc làm. Hoạt động sản xuất kinh doanh hầu hết đều bị ngưng trệ, tình hình kinh tế – xã hội gặp nhiều khó khăn. Trước tình cảnh này, tập thể Hải Phát càng thấy được trách nhiệm của mình trong việc chung tay góp phần giảm đi phần nào khó khăn cho đồng bào.

 

Với tinh thần đó, trong 03 tháng qua, Hải Phát đã tổ chức liên tiếp 05 đợt thiện nguyện, tặng bà con ở các tỉnh phía Nam nhiều phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết và hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Trong đợt đầu tiên, Hải Phát đã đến khu phong tỏa ở phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa để trao các phần quà cho người dân nơi đây.

 

 

Ở đợt thứ hai, đoàn thiện nguyện của Hải Phát đến với khu phong tỏa tại phường Hóa An, thành phố Biên Hòa. Tại đây, đoàn đã trao tận tay người dân những phần quà gồm rau củ và lương thực – những thực phẩm cần thiết cho bữa ăn mỗi ngày của người dân.

 

 

Trong đợt thiện nguyện thứ ba, Hải Phát đã hỗ trợ đồ bảo hộ, dụng cụ test nhanh cho 5 bệnh viện dã chiến ở khu vực Đồng Nai. Ngoài ra, chúng tôi còn gửi tặng một số đồ uống (như cà phê) và lương thực khô cho y bác sĩ tại các bệnh viện này.

 

 

Đoàn thiện nguyện Hải Phát tiếp tục trao tặng các phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực thành phố Biên Hoà trong đợt thiện nguyện thứ tư.

 Trong đợt cuối, cả đoàn đã đến các khu phong tỏa tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh để trao những phần quà cho người dân nơi đây.

 

Với 05 đợt hoạt động thiện nguyện này, các Thành viên Hải Phát luôn tích cực tham gia. Đối với mỗi thành viên, điều tuyệt vời là mỗi người không chỉ quan tâm đến gia đình mình, mà còn cùng chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Tinh thần “tương thân tương ái” ấy là nguồn động lực to lớn giúp tập thể Hải Phát cùng chung tay tổ chức những đợt thiện nguyện thành công, tiếp cận được với nhiều bà con khó khăn ở các vùng phong tỏa và cả những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

 

Hải Phát chân thành cảm ơn các Thành viên đã nỗ lực cống hiến cho các hoạt động xã hội vừa qua của công ty. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hết mình hỗ trợ Hải Phát trên hành trình thiện nguyện suốt 03 tháng qua.

 

Với mỗi phần quà được gửi đến đồng bào, Hải Phát luôn nhận được những nụ cười hạnh phúc, những lời cảm ơn chân thành. Đây chính là động lực mạnh mẽ và tuyệt vời nhất để Hải Phát tiếp tục nỗ lực duy trì và tạo ra nhiều hơn nữa những hoạt động hướng đến cộng đồng.

Nguồn: Dầu Khí Hải Phát

Gọi điện thoại
02512201166
Chat Zalo