Tại Sao Bạn Nên Chọn Nhớt FORGE??

Bắt nguồn từ ngành công nghiệp khai thác mỏ ở ÚC, đội ngũ kỹ sư FORGE chuyên cung cấp các giải pháp về nhớt để tối ưu hoá hoạt động của tất cả máy móc thiết bị khách hàng

• Nhớt Forge là sản phẩm của Úc và được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Singapore với dây chuyên sản xuất chuyên nghiệp hiện đại, cung cấp các giải pháp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

• Nhớt Forge tự tin tạo ra sự khác biệt về chất lượng với các loại nhớt trên thị trường Việt Nam, có thể so sánh với các sản phẩm có thương hiệu khác như Mobil, Caltex, Castrol, Shell tại thị trường Singapore hiện nay. Đáp ứng các yêu cầu hoạt động của động cơ trong điều kiện khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ động cơ và thân thiện với môi trường.

• Nhớt Forge đảm bảo được bán với mức giá cực kỳ cạnh tranh mà vẫn giữ nguyên chất lượng nhập khẩu.

• Nhớt Forge là trợ thủ đắc lực, chinh phục những khách hàng khó tính nhất trong những công trình phức tạp hay những chuyến hàng vận tải đường dài, xứng đáng là người bạn đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và công trình.

CÁC SẢN PHẨM DÀNH CHO Ô TÔ, XE TẢI :

PREMIUM HD SAE 15W40 CJ-4/SM

ADVANCE HD SAE 15W40 CI-4/SL

ENDURANCE SAE 15W40 CI-4/SL

ENDURANCE SAE 20W50 CI-4/SL

ENDURANCE SAE 15W40 CF/SF

ENDURANCE SAE 20W50 CF/SF

ENDURANCE SAE 40 CF/SF

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Quý Khách Hàng quan tâm tới sản phẩm Công Ty CP TMDV Dầu Khí Hải Phát. Quý Khách cần tư vấn đặt hàng, Báo giá vui lòng liên lạc lại cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhân viên chúng tôi hổ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

PHÒNG KINH DOANH:

Tel: 0613810669
Fax: 0613943169
Mail: oilsales@daukhihaiphat.com

Cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm về Sản Phẩm Công Ty chúng tôi, Kính Chúc Quý Khách dồi dào sức khỏe và kinh doanh hiệu quả.

(Forge Lubricants Racing (SUZUKA DRIFT CHALLENGE 2016))

Gọi điện thoại
02512201166
Chat Zalo