TEAM BUILDING 2020 – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.
Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội, Team Building được Hải Phát tổ chức đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên.
Được tổ chức tại Resort 4 sao HO COC BEACH từ ngày 04/01 – 05/01/2020, chương trình Team Building 2020 đã thu hút sự tham gia của tất cả thành viên đến từ các văn phòng và hệ thống Cây xăng của công ty.

Hoạt động cuối cùng của chương trình Team building 2020, mọi người được thư giãn bản thân tại Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu. Đây cũng là hoạt động mà Ban lãnh đạo thiết kế riêng để giúp mọi người giải phóng bản thân sau một năm cống hiến đầy nhiệt huyết.

Chương trình khép lại đã mang lại nhiều niềm vui và nhiều kỷ niệm khó quên cho mọi thành viên. Ban lãnh đạo Hải Phát mong muốn những hoạt động ý nghĩa này sẽ là động lực lớn lao cho sự cống hiến, làm việc của tập thể CBNV – vì sự phát triển chung của công ty Hải Phát.

Gọi điện thoại
02512201166
Chat Zalo