ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO NGÀNH BÁN LẺ XĂNG DẦU

PVOIL Easy – giải pháp giúp khách hàng quản trị chi phí minh bạch

PVOIL Easy là kết quả ứng dụng giải pháp thẻ điện tử (digital card), kết nối thông qua đọc QR code giữa thiết bị di động của tài xế và nhân viên bán hàng để thực hiện giao dịch mua bán xăng dầu tại các điểm bán thuộc chuỗi cửa hàng xăng dầu của PVOil và PETEC.

Khi tham gia chương trình “PVOIL Easy”, khách hàng của PETEC sẽ được cấp hạn mức tín dụng, thanh toán trả chậm và trả nợ vào cuối kỳ cho công ty.

Tài xế có thể mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng xăng dầu nào trong chuỗi bán lẻ của PETEC và PVOil trên cả nước mà không cần tiền mặt, không cần thẻ tín dụng, chỉ cần quét QR code thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại, thiết bị di động cầm tay.

Với việc ứng dụng công nghệ, chương trình PVOIL Easy đem lại cho khách hàng sử dụng những tiện ích, lợi ích vượt trội.

Cụ thể là tiết kiệm thời gian khi tài xế thanh toán không cần dùng tiền mặt và thẻ tín dụng, tài xế không phải mất thời gian chờ viết hoặc in hóa đơn và quản lý hóa đơn chứng từ mà các giao dịch được cập nhật ngay lập tức và được tổng hợp đầy đủ trên hệ thống quản lý.

Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải xử lý từng chứng từ, hóa đơn cho từng lần đổ xăng dầu thì nay với PVOIL Easy, doanh nghiệp chỉ phải xử lý một hóa đơn, chứng từ tổng thể cho tất cả các giao dịch trong một tháng.

Khách hàng còn hưởng lợi khi được trả chậm 30 ngày, hưởng lợi từ các chương trình khuyến mại, chiết khấu của PETEC.

Đặc biệt, PVOIL Easy đã cung cấp cho chủ doanh nghiệp công cụ quản trị minh bạch đối với chi phí xăng dầu cho đội xe của mình, tránh được những tiêu cực có thể xảy ra trước đây khi giao tiền mặt cho lái xe mua xăng dầu. Đây chính là điểm ưu việt cần thiết cho nhiều khách hàng nhất vì quản lý chi phí xăng dầu có thể ảnh hưởng đến kết quả lỗ lãi của cả một doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Nhiều khách hàng chia sẻ, họ chọn hợp tác với PETEC không phải vì chính sách chiết khấu bán hàng mà chính vì PETEC đã ứng dụng sản phẩm dịch vụ giúp giải quyết những phiền toái của khách hàng trong quản lý chi phí xăng dầu. Đây chính là điểm khác biệt, tạo nên lợi thế cạnh tranh của  PETEC trên thị trường kinh doanh xăng dầu.

Mở rộng ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt

Bên cạnh PVOIL Easy, hiện tại, PETEC đã tiếp tục vận hành thanh toán mua xăng dầu qua ViettelPay, ứng dụng ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB-Mobile B@nking và VCBPAY) và liên minh 17 ngân hàng liên kết với Vietcombank.

Ứng dụng này cho phép khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu qua các ứng dụng hỗ trợ được cài đặt trên điện thoại thông minh mà không cần đến tiền mặt cũng như thẻ tín dụng truyền thống, phù hợp với xu hướng thanh toán hiện đại dần đang chiếm ưu thế trên thế giới hiện nay.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh bán lẻ xăng dầu là một trong những giải pháp phát triển hiệu quả hoạt động bán lẻ, tạo nên lợi thế cạnh tranh của PETEC trên thị trường. Đây là nỗ lực rất lớn của công ty nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng tốt nhất.

Trên cơ sở hạ tầng công nghệ đang hoạt động của PVOIL Easy, PETEC tự tin sẵn sàng cho việc tham gia, liên kết với các hệ sinh thái kinh doanh, ứng dụng thanh toán hiện đại, đáp ứng xu thế phát triển mạnh mẽ của thanh toán không dùng tiền mặt, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng khi mua mặt hàng thiết yếu là xăng dầu.

Gọi điện thoại
02512201166
Chat Zalo